Súp trứng sữa cho bé

hieunt
720
súp trứng sữa cho bé

Nguồn: Baby-calendar

Nguyên liệu

  • Lòng đỏ trứng:1/2 trứng
  • Nước Dashi: 50ml
  • Cà rốt: 5g
  • Cải bó xôi: 5g
  • Khoai tây: 5g
  • Cá ngừ luộc: 5g

Cách chế biến

 

  • Hấp
  • Chưng

Quy trình chế biến

  • B1: Luộc cà rốt, cải bỏ xôi, khoai tây. Sau đó cắt miếng nhỏ vừa ăn cho vào nồi chịu nhiệt với cá ngừ.
  • B2: Đánh bông lồng đỏ và trộn với nước dashi đã để trước.
  • B3: Đổ hỗn hợp lòng đỏ và nước dashi nồi hôn hợp rau củ đã chuẩn bị sẵn rồi hấp với lượng nước vừa đủ từ 3-4 phút với lửa lớn hoặc 5-7 phút ở lửa nhỏ.
  • B4: Để nguồi và cho bé dùng.

Fan page

Review

Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Thương hiệu Ildong Foodis được thành lập từ năm...
Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Nestle Việt Nam được thành lập năm 1995, là...
Review chi tiết ghế ăn dặm Umoo mới nhất cho mẹ và bé

Review chi tiết ghế ăn dặm Umoo mới nhất cho mẹ và bé

Nhiều bố mẹ lo ngại khi mua ghế ăn...
[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

Trong giai đoạn tập ăn của trẻ, ghế ăn...

Được quan tâm nhất

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...
Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
Mẹ đã biết những món cháo lươn cho bé tăng cân đạt chuẩn

Mẹ đã biết những món cháo lươn cho bé tăng cân đạt chuẩn

Theo bảng đánh giá thành phần dinh dưỡng của...

Bơ trộn sữa mẹ

3304
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo gà bắp cải

2945
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

2783
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bánh pudding bí đỏ

2501
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...