Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bánh ăn dặm đến từ các nước khác nhau trên thế giới trong đó thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Lý do sản phẩm Nhật lại được tin dùng như vậy, bởi vì hàng Nhật cực chuẩn đảm bảo 4 tiêu chí gồm uy tín của thương hiệu, chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, yếu tố cầu toàn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, vì sức khỏe người tiêu dùng.
Bánh ăn dặm Wakodo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản. Bánh có nhiều vị: vị pho mai, vị cà rốt và bí đỏ, vị cá mòi và rong biển, bánh hình thú, bánh xốp sữa, bánh xốp khoai lang, bánh xốp vị đậu nành…
Bánh mềm, xốp có hình viên nhỏ, hình thú, hình que. Nguyên liệu bánh từ bột mỳ, trứng, sữa cùng các thực phẩm tự nhiên tốt và phù hợp cho độ tuổi của bé.
Trong giai đoạn từ 6-12 tháng trẻ bắt đầu mọc răng, tập ngồi, tập đi, cơ thể cần nhiều năng lượng và dưỡng chất đặc biệt là sắt, canxi để xương, răng phát triển chắc khỏe. Bánh cung cấp hàm lượng dinh dưỡng chuẩn để bé phát triển, luyện tập kĩ năng nhai, nuốt và tính tự lập trong ăn uống.
Bánh ăn dặm Pigeon được nhiều mẹ lựa chọn vì là sản phẩm của thương hiệu uy tín, chất lượng cao, đa dạng phong phú dễ dàng cho các mẹ lựa chọn thay đổi khẩu vị của bé.
Bánh bổ sung lượng DHA, canxi , sắt, axit folic, kẽm, vitamin A, C, D…thích hợp với nhu cầu phát triển của bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
Bánh có độ mềm cứng khác nhau, hình dạng to nhỏ tùy theo độ tuổi của bé để có thể cầm nắm, ngậm mút, tự ăn một cách ngon lành mà không sợ nguy hiểm do sặc, hóc.
Bánh ăn dặm Nhật Pigeon có nhiều mùi vị: vị cá biển, vị rau củ, vị rong biển, vị cà rốt và cà chua, vị súp lơ và rau bina, vị bí ngô và khoai tây, vị rong biển và cá bào, vị bí ngô và khoai lang, vị phomai thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
Bánh ăn dặm Maeda vị rau xanh cho bé 7 tháng, là loại bánh men được làm từ các loại rau củ trồng từ những nông trại sạch của Nhật, cung cấp hàm lượng chất xơ cao, giúp bé là quen với mùi vị của các loại rau. Bánh bổ sung các dưỡng chất để bé phát triển toàn diện trong giai đoạn quan trọng này.
Bánh ăn dặm Maeda vị trứng sữa cho bé 7 tháng dạng viên tròn nhỏ, bánh được làm từ tinh bột khoai tây là loại tinh bột tốt cho tiêu hóa của bé, dễ tiêu và thúc đẩy sự phát triển các lợi khuẩn. Cung cấp nhiều vitamin B, C, folate, kali và carbohydrat cung cấp năng lượng cho cơ thể. Kết hợp với dinh dưỡng của trứng gà như protein, chất béo, canxi, sắt, kẽm, vitamin nhóm B, D…tạo nên loại bánh ăn dặm giàu dinh dưỡng.
Morinaga là thương hiệu dinh dưỡng nổi tiếng hàng đầu tại Nhật, sản xuất nhiều sản phẩm cho trẻ sinh.
Bánh ăn dặm hình thú Morinaga dành cho bé 7 tháng tuổi, bánh quy có hình gấu mặt cười ngộ nghĩnh, nguyên liệu làm bánh gồm bột lúa mì, đậu, sữa bột, trứng nên chứa nhiều canxi, vitamin D cần thiết cho sự phát triển hệ xương và răng của bé.
Hàm lượng cao vitamin B1 có lợi cho hệ thần kinh và vitamin B2 phát triển thị giác. Vai trò sắt rất quan trọng trong cơ thể trẻ, nếu thiếu sắt thời gian dài dẫn đến trẻ bị thiếu máu, thể chất và trí tuệ sẽ kém phát triển vì vậy bánh cung cấp lượng sắt cần thiết cho cơ thể bé phát triển toàn diện.
Bánh xốp vị sữa Morinaga cho bé 7 tháng tuổi, bánh có vị thơm và rất mềm, bé dễ dàng ăn mà không bị hóc hay sặc, là bữa ăn vặt yêu thích của bé.
Thành phần của bánh với các nguyên liệu tự nhiên: tinh bột khoai tây, tinh bột ngô, sữa bột, dầu…Canxi chiếm 42%, sắt chiếm 40% và nhiều vitamin D, B1, B2, trong thành phần dinh dưỡng bánh.
Bánh ăn dặm Meiji cho bé 1 tuổi trở lên có 3 loại: Pandaland hình gấu, Dinoland hình khủng long, Zooland hình các con vật, Autoland hình các loại xe. Bánh đa dạng về hình dạng, giúp kích thích trí tò mò và thị giác của bé.
Bánh có vị ngọt nhẹ, giúp bé ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn. Thành phần bánh gồm bột mì, lúa mạch, sữa, sữa đậu nành, dầu cọ giàu năng lượng, vitamin nhóm B, D, A, canxi, sắt…cho bé phát triển khỏe mạnh.
Bánh ăn dặm Kewpie cho bé 7 tháng tuổi, hình viên tròn: bánh men trứng, vị bí đỏ, vị bắp, vị khoai lang, bánh gạo rau củ hình que.
Bánh ăn dặm Kewpie cho bé 9 tháng tuổi, hình vòng tròn: vị bó xôi và bí đỏ, vị cà chua và cà rốt.
Bánh thơm ngon, giòn tan, chứa nhiều dưỡng chất từ tinh bột khoai tây, tinh bột ngô, trứng, sữa, rau, củ, quả. Cung cấp chất xơ cho hệ tiêu hóa bé hoạt động tốt, cung cấp tinh bột, protein, vitamin và khoáng chất cho giai đoạn ăn dặm của bé.
Bánh quy rau củ hình thú Ginbis dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên, là bộ sưu tập với nhiều hình thú khác nhau tạo sự thích thú cho bé.
Bánh không quá cứng, hút nước nhanh và dễ tan, bánh có hương vị tảo bẹ, hải sản thơm ngon. Trong bánh có chứa thành phần dầu cá bổ sung DHA cho não bé phát triển, lúa mì kết hợp với sữa cung cấp năng lượng, chất xơ và các dưỡng chất cần thiết. Bánh không sử dụng chất tạo màu, hương vị nhân tạo hay các phụ gia, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
Bánh ăn dặm Baby Ball dạng hình viên tròn nhỏ, thiết kế nhiều lỗ rỗng bên trong, dễ dàng thấm hút nước bọt của bé và tan nhanh. Bánh có vị ngọt tự nhiên, là món ăn vặt yêu thích của các bé, đơn giản mà mẹ không cần nhiều thời gian để chuẩn bị.
Đây là sản phẩm dành cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên, được làm từ tinh bột khoai tây, trứng, sữa bột là những thực phẩm chứa dưỡng chất cực kì tốt cho sự phát triển cũng như hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.
Tinh bột khoai tây chứa các axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được như: lysin, trytophan, methiomine, threonin. Trứng gà là nguồn cung cấp chất béo tốt cho tế bào não, cùng các vitamin và khoáng chất có trong sữa bột, tạo nên món bánh ăn dặm bổ dưỡng.
Bánh ăn dặm Nhật Beanstalk có 3 loại:
Trên đây là top 9 loại bánh ăn dặm Nhật cho bé được đánh giá chất lượng hàng đầu trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp các mẹ phần nào có sự lựa chọn hợp lý cho bé khi bé bắt đầu ăn dặm.
(*) Vui lòng nhập từ khóa tìm kiếm
(*) Vui lòng nhập từ khóa tìm kiếm
Vui lòng chọn ngày sinh(*)
Vui lòng chọn giới tính(*)
Vui lòng nhập nhập chiều cao(*)
Vui lòng chọn nhập cân nặng(*)