Súp rau củ

bap
949
Súp rau củ cho bé

cookpad.com

Nguyên liệu

  • Cải bắp: 1/8 trái
  • Cà rốt: 1/3 trái
  • Hành tây: 1/2 quả

Cách chế biến

  • Nghiền

Quy trình chế biến

  • B1. Làm sạch và cắt toàn bộ rau củ. Với cà rốt mẹ nên cắt mỏng khoảng 5mm để cho dễ chín khi luộc
  • B2. Đổ 2cm nước vào nồi đun cỡ vừa và cho toàn bộ rau củ đã sơ chế vào
  • B3. Đậy nắp nồi và đun trong khoảng 30 phút để rau củ mềm hết
  • B4. Tắt bếp và để nguội cho vào máy xay nhuyễn hỗn hợp rau
  • B5. Đổ hỗn hợp đã xay vào khay đá để bảo quản và dùng dần, hay lấy một ít cho bé dùng trước

Fan page

Review

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...
Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...
[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

Trong giai đoạn tập ăn của trẻ, ghế ăn...
Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5772
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5407
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

4923
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3786
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...