Nước dashi từ rau củ

hieunt
655
Nấu nước dashi từ rau củ cho bé

Nguồn: bay.calendar.jp

 

Nguyên liệu

  • Nước: 500ml
  • Bắp cải: 100g
  • Củ cải đỏ: 100g
  • Bí đỏ: 50g

Cách chế biến

  • Luộc

Quy trình chế biến

  • B1: Làm sạch và cắt các loại rau củ thành những mẫu nhỏ 1cm
  • B2: Đổ nước và rau củ đã cắt vào chảo và nấu trong vòng 20 phút
  • B3 Lọc hết cái chỉ lấy nước cho bé dùng

*Chú ý: Súp rau có thể bảo quản được 3 ngày trong tủ lạnh, và 1 tuần trong ngăn đá.

Fan page

Review

Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Ghế ăn dặm Newber có tốt cho bé không?...
Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Điều đầu tiên, trước khi mẹ muốn cho con...
[Review] Bột ăn dặm Ridielac, thông tin mẹ cần biết

[Review] Bột ăn dặm Ridielac, thông tin mẹ cần biết

Bột ăn dặm Ridielac đang đứng top đầu nhóm...
Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Việc tập ăn dặm cho con rất quan trọng,...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Bơ trộn sữa mẹ

2454
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Bánh pudding bí đỏ

1785
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Cháo gà bắp cải

1775
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

1755
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...