Cháo rau chân vịt kiểu Nhật

bap
975
cháo rau chân vịt nấu kiểu nhật

Nguồn: baby.calendar.jp

Nguyên liệu

  • Tàu hủ lụa: 5g
  • Rau chân vịt: 10g
  • Súp dashi: 1/2 muỗng cà phê
  • Bột khoai tây: lượng vừa đủ

Cách chế biến

  • Nấu
  • Nghiền

Quy trình chế biến

  • B1. Luộc tàu hủ và lọc nước rồi nghiền nhỏ.
  • B2. Luộc rau chân vit, sau đó xắt nhỏ, xay nhuyễn.
  • B3. Cho rau chân vịt và tàu hủ vào phết đều.
  • B4. Cho hỗn hợp đã trộn vào hộp chứa nhiệt và thêm tinh bột khoai tây rồi bỏ vào lò vi sóng từ 5-10 giấy. Cuối cùng, lấy ra trộn đều cho bé dùng.

 

Fan page

Review

Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Nestle Việt Nam được thành lập năm 1995, là...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...
Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Việc tập ăn dặm cho con rất quan trọng,...
Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

6019
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5624
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

5066
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

4046
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...