Cháo rau chân vịt kiểu Nhật

bap
996
cháo rau chân vịt nấu kiểu nhật

Nguồn: baby.calendar.jp

Nguyên liệu

  • Tàu hủ lụa: 5g
  • Rau chân vịt: 10g
  • Súp dashi: 1/2 muỗng cà phê
  • Bột khoai tây: lượng vừa đủ

Cách chế biến

  • Nấu
  • Nghiền

Quy trình chế biến

  • B1. Luộc tàu hủ và lọc nước rồi nghiền nhỏ.
  • B2. Luộc rau chân vit, sau đó xắt nhỏ, xay nhuyễn.
  • B3. Cho rau chân vịt và tàu hủ vào phết đều.
  • B4. Cho hỗn hợp đã trộn vào hộp chứa nhiệt và thêm tinh bột khoai tây rồi bỏ vào lò vi sóng từ 5-10 giấy. Cuối cùng, lấy ra trộn đều cho bé dùng.

 

Fan page

Review

Top 7 dầu oliu cho bé ăn dặm bán chạy nhất hiện nay

Top 7 dầu oliu cho bé ăn dặm bán chạy nhất hiện nay

Dầu oliu là dầu được chiết xuất từ trái...
Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...
Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

6083
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5673
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

5100
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

4086
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...