Bông cải xanh Romanesco và salad sữa chua cá ngừ

bap
1366
Bông cải xanh Romanesco và salad sữa chua cá ngừ

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Bông cải xanh Romanesco (hoặc bông cải xanh thông thường): 100g
  • Cá ngừ luộc: 15g
  • Sữa chua: 1 thìa

Cách chế biến

 

  • Luộc
  • Trộn

Quy trình chế biến

  • B1: Cắt bông cải thành miếng nhỏ.
  • B2: Cho cá ngừ, và bông cải đã sơ chế vào hộp chịu nhiệt với một ít nước, và dùng màng bọc thực phẩm bọc lại rồi cho vào lò với công suất 600w trong khoảng 2 phút cho thực phẩm mềm.
  • B3: Thêm sữa chua và trộn bằng nĩa cho bé ăn.

Fan page

Review

Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Tìm kiếm để mua một chiếc ghế ăn dặm...
Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...
Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...
Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Khi bé đến tuổi ăn dặm, nhiều mẹ vẫn...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5550
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5268
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

4814
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3508
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...