Bông cải xanh Romanesco và salad sữa chua cá ngừ

hieunt
377
Bông cải xanh Romanesco và salad sữa chua cá ngừ

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Bông cải xanh Romanesco (hoặc bông cải xanh thông thường): 100g
  • Cá ngừ luộc: 15g
  • Sữa chua: 1 thìa

Cách chế biến

 

  • Luộc
  • Trộn

Quy trình chế biến

  • B1: Cắt bông cải thành miếng nhỏ.
  • B2: Cho cá ngừ, và bông cải đã sơ chế vào hộp chịu nhiệt với một ít nước, và dùng màng bọc thực phẩm bọc lại rồi cho vào lò với công suất 600w trong khoảng 2 phút cho thực phẩm mềm.
  • B3: Thêm sữa chua và trộn bằng nĩa cho bé ăn.

Fan page

Review

[Review] Bột ăn dặm Ridielac, thông tin mẹ cần biết

[Review] Bột ăn dặm Ridielac, thông tin mẹ cần biết

Bột ăn dặm Ridielac đang đứng top đầu nhóm...
Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Trong quá trình ăn dặm của bé dù bé...
Top 7 dầu oliu cho bé ăn dặm bán chạy nhất hiện nay

Top 7 dầu oliu cho bé ăn dặm bán chạy nhất hiện nay

Dầu oliu là dầu được chiết xuất từ trái...
Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Thương hiệu Ildong Foodis được thành lập từ năm...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...
Mẹ đã biết những món cháo lươn cho bé tăng cân đạt chuẩn

Mẹ đã biết những món cháo lươn cho bé tăng cân đạt chuẩn

Theo bảng đánh giá thành phần dinh dưỡng của...

Bơ trộn sữa mẹ

2635
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo gà bắp cải

2045
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Bánh pudding bí đỏ

1965
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Đậu hũ non sốt cà chua

1915
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...