Bí đỏ và tàu hủ

bap
939
bí đỏ và tàu hủ

Nguồn: bay.calendar.jp

Nguyên liệu

  • Bí đỏ: 50g
  • Đậu hủ lụa: 25g

Cách chế biến

  • Nghiền

Quy trình chế biến

  • B1: Bí đỏ gọt vỏ và cắt thành miếng nhỏ rồi đem đi đun sôi và xay nhuyễn, phết đều.
  • B2: Đun sôi tàu hủ, cắt thành miếng nhỏ, và nghiền nhuyễn.
  • B3: Bỏ từng nguyên liêu đã chế biến ra chén cho bé dùng.

 

Fan page

Review

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...
Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Nestle Việt Nam được thành lập năm 1995, là...
Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...
Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5947
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5549
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

5009
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3963
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...