Trứng rang đậu hũ

hieunt
635
trứng ráng đậu phu

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Trứng: 1 quả
  • Đậu hũ (lụa): 80g
  • Xì dầu: 1 lượng vừa đủ
  • Rong biển: 1 ít

Cách chế biến

  • Xào

Quy trình chế biến

  • B1: Luộc chính đậu hũ và để ráo nước.
  • B2: Cho đậu hũ vào chảo và dùng thìa dập dập để loại bỏ nước, sau đó dùng khăn giấy lau sạch phần nước thừa.
  • B3: Thêm xì dầu, trứng rồi trộn đều lấy đi đun nóng với đậu hũ.
  • B4: Đổ hỗn hợp đã đun vào abts và rắc rong biển lên cho bé dùng.

Fan page

Review

Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Thương hiệu Ildong Foodis được thành lập từ năm...
Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Tìm kiếm để mua một chiếc ghế ăn dặm...
Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Điều đầu tiên, trước khi mẹ muốn cho con...
Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...

Được quan tâm nhất

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...
Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...

Bơ trộn sữa mẹ

3870
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Đậu hũ non sốt cà chua

3541
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Cháo gà bắp cải

3449
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Bánh pudding bí đỏ

2720
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...