Trứng rang đậu hũ

hieunt
362
trứng ráng đậu phu

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Trứng: 1 quả
  • Đậu hũ (lụa): 80g
  • Xì dầu: 1 lượng vừa đủ
  • Rong biển: 1 ít

Cách chế biến

  • Xào

Quy trình chế biến

  • B1: Luộc chính đậu hũ và để ráo nước.
  • B2: Cho đậu hũ vào chảo và dùng thìa dập dập để loại bỏ nước, sau đó dùng khăn giấy lau sạch phần nước thừa.
  • B3: Thêm xì dầu, trứng rồi trộn đều lấy đi đun nóng với đậu hũ.
  • B4: Đổ hỗn hợp đã đun vào abts và rắc rong biển lên cho bé dùng.

Fan page

Review

Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Thương hiệu Ildong Foodis được thành lập từ năm...
[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

Bột ăn dặm Wakodo được lọt vào top 10...
Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Bơ trộn sữa mẹ

2420
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Bánh pudding bí đỏ

1765
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Cháo gà bắp cải

1735
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

1726
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...