Sữa chua với lòng trắng trứng

bap
866

 

chế biến và lòng trắng trứng cho bé ăn dặm

Nguồn: baby.calendar.jp

Nguyên liệu

  • Bí đỏ: 20g
  • Sữa chua không đường: 30g
  • Trứng gà: 1/2 quả

Cách chế biến

  • Món trộn

Quy trình chế biến

  • B1. Cho bí đỏ vào hộp chịu nhiệt với nước, bọc lại và hâm nóng trong lò vi sóng khoảng 80 giây. Khi bí đỏ mềm, tách vỏ và lấy hạt rồi nghiền nát.
  • B2. Luộc trứng và bỏ tròng đỏ.
  • B3. Bỏ bí đỏ và lòng trắng trứng đã luộc vào sữa chua rồi trộn đều.

 

Fan page

Review

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...
[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

Bột ăn dặm Wakodo được lọt vào top 10...
Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...
[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

Trong giai đoạn tập ăn của trẻ, ghế ăn...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5964
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5560
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

5019
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3984
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...