Kẹo chipchip hoa quả

hieunt
404
Kẹo chipchip hoa quả cho bé

Nguồn: Nguyễn Thị Tuyết Mai

Nguyên liệu

  • Nước nguội: 70ml nước nguội
  • Nước cốt hoa quả ( chanh leo, cam, dâu, dứa,….): 80ml
  • Đường: 70gr
  • Gelatine: 25g

Cách chế biến

  • Nấu

Quy trình chế biến

  • B1: Cho 25gam galetin ra bát hòa cùng 70ml nước nguội. Đợi 10 phút cho gelatin nở hết
  • B2: 80 ml Nước hoa quả đun lên hòa tan đường. Sau khi sôi đun lửa nhỏ nhất khoảng 5-8 phút để được phần nước sánh sánh.
  • B3: Cho phần bột đã nở vào nồi đun nhẹ trở lại 3 phút– bắc bếp – rót vào khuôn silicon.
  • B4: Để khuôn vào tủ mát 1 tiếng – phần kẹo thu được ăn dẻo dai như kẹo Chíp habro mua ngoài shop.

 

Fan page

Review

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...
Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Việc tập ăn dặm cho con rất quan trọng,...
Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Trong quá trình ăn dặm của bé dù bé...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Bơ trộn sữa mẹ

2454
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Bánh pudding bí đỏ

1785
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Cháo gà bắp cải

1775
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

1755
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...