Đậu phụ rau củ

bap
633
Đậu phủ rau củ

Nguồn: Hapiku

Nguyên liệu

  • Đậu phụ bìa
  • Thịt ức gà: 20g
  • Hành tây: 10g
  • Nước dashi: 60ml
  • Bột năng: 1/2 thìa cà phê
  • 1 ít nước tương

Cách chế biến

  • Nghiền

Quy trình chế biến

  • Hành tây luộc chín với nc dashi cho bớt hăng, bằm nhỏ tới độ thô bé ăn.
  • Ức gà bằm nhỏ, cho vào nấu cùng với hành tây và xì dầu ở lửa nhỏ từ 2 – 3 phút.
  • Cho bột năng vào để làm sánh hỗn hợp.
  • Đậu phụ luộc chín, nghiền nhỏ.
  • Khi ăn thì rưới nước sốt lên đậu phụ.

 

Fan page

Review

Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Trong quá trình ăn dặm của bé dù bé...
Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Tìm kiếm để mua một chiếc ghế ăn dặm...
Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

6019
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5624
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

5066
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

4046
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...