Cơm sốt

bap
757
Cơm sốt

Nguồn: community.wakodo.co.jp

Nguyên liệu

  • Thịt nguội: 1 lát
  • Cải thảo: 20g
  • 1 gói white sauce (thực phẩm trẻ em, nước sốt màu trắng làm từ bơ, sữa)
  • Cơm: 80g
  • Muối
  • Một ít bột gạo

Cách chế biến

  • Nấu

Quy trình chế biến

  • Cải thảo cắt làm 3 rồi xắt mỏng, thịt nguội cắt làm 4 rồi xắt mỏng (1)
  • Cho 40 ml nước vào nồi nấu sôi, cho white sauce vào, trộn đều. (2)
  • Cho (1) vào (2), nêm muối, nấu sôi 1~ 2 phút.
  • Khuấy bột bột gạo cho vào để tạo độ sánh. Chan sốt lên cơm.
  • Chọn loại thịt nguội ít muối và chất phụ gia.

Fan page

Review

Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Khi bé đến tuổi ăn dặm, nhiều mẹ vẫn...
Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Nestle Việt Nam được thành lập năm 1995, là...
Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...
Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Việc tập ăn dặm cho con rất quan trọng,...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5988
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5593
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

5042
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

4010
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...