Cơm sốt

hieunt
254
Cơm sốt

Nguồn: community.wakodo.co.jp

Nguyên liệu

  • Thịt nguội: 1 lát
  • Cải thảo: 20g
  • 1 gói white sauce (thực phẩm trẻ em, nước sốt màu trắng làm từ bơ, sữa)
  • Cơm: 80g
  • Muối
  • Một ít bột gạo

Cách chế biến

  • Nấu

Quy trình chế biến

  • Cải thảo cắt làm 3 rồi xắt mỏng, thịt nguội cắt làm 4 rồi xắt mỏng (1)
  • Cho 40 ml nước vào nồi nấu sôi, cho white sauce vào, trộn đều. (2)
  • Cho (1) vào (2), nêm muối, nấu sôi 1~ 2 phút.
  • Khuấy bột bột gạo cho vào để tạo độ sánh. Chan sốt lên cơm.
  • Chọn loại thịt nguội ít muối và chất phụ gia.

Fan page

Review

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...
Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Nestle Việt Nam được thành lập năm 1995, là...
Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Khi bé đến tuổi ăn dặm, nhiều mẹ vẫn...
Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Bơ trộn sữa mẹ

2454
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Bánh pudding bí đỏ

1785
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Cháo gà bắp cải

1775
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

1755
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...