Cơm sốt tôm

bap
1307
Cơm sốt tôm

Nguồn: baby-calendar.jp

Nguyên liệu

  • Kem bắp: 4 muỗng
  • Tôm: 2 con
  • Bắp cải: 50g
  • Nước dashi: 1/2 ly
  • Cơm: 80g
  • 1 ít bột gạo

Cách chế biến

  • Nấu

Quy trình chế biến

  • Tôm băm nhỏ, nghiền nhuyễn. Bắp cải bỏ phần cọng, luộc chín, ngâm nước lạnh, xắt sợi 2 cm rồi xắt nhỏ.
  • Cho tôm vào nước dashi nấu sôi lửa nhỏ, khi nước sôi vặn lửa nhỏ, cho kem bắp và bắp cải vào, trộn đều.
  • Cho bột gạo tạo độ sánh. Chan sốt lên cơm.

**Chú ý: Bắp cải luộc có nhiều nước.

Fan page

Review

Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Tìm kiếm để mua một chiếc ghế ăn dặm...
Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Khi bé đến tuổi ăn dặm, nhiều mẹ vẫn...
Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Nestle Việt Nam được thành lập năm 1995, là...
Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Việc tập ăn dặm cho con rất quan trọng,...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5551
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5269
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

4815
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3510
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...