Cháo rau chân vịt kiểu Nhật

bap
856
cháo rau chân vịt nấu kiểu nhật

Nguồn: baby.calendar.jp

Nguyên liệu

  • Tàu hủ lụa: 5g
  • Rau chân vịt: 10g
  • Súp dashi: 1/2 muỗng cà phê
  • Bột khoai tây: lượng vừa đủ

Cách chế biến

  • Nấu
  • Nghiền

Quy trình chế biến

  • B1. Luộc tàu hủ và lọc nước rồi nghiền nhỏ.
  • B2. Luộc rau chân vit, sau đó xắt nhỏ, xay nhuyễn.
  • B3. Cho rau chân vịt và tàu hủ vào phết đều.
  • B4. Cho hỗn hợp đã trộn vào hộp chứa nhiệt và thêm tinh bột khoai tây rồi bỏ vào lò vi sóng từ 5-10 giấy. Cuối cùng, lấy ra trộn đều cho bé dùng.

 

Fan page

Review

Review chi tiết ghế ăn dặm Umoo mới nhất cho mẹ và bé

Review chi tiết ghế ăn dặm Umoo mới nhất cho mẹ và bé

Nhiều bố mẹ lo ngại khi mua ghế ăn...
Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Nestle Việt Nam được thành lập năm 1995, là...
Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...
Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Trong quá trình ăn dặm của bé dù bé...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5548
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5266
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

4813
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3504
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...