Cháo rau chân vịt kiểu Nhật

bap
920
cháo rau chân vịt nấu kiểu nhật

Nguồn: baby.calendar.jp

Nguyên liệu

  • Tàu hủ lụa: 5g
  • Rau chân vịt: 10g
  • Súp dashi: 1/2 muỗng cà phê
  • Bột khoai tây: lượng vừa đủ

Cách chế biến

  • Nấu
  • Nghiền

Quy trình chế biến

  • B1. Luộc tàu hủ và lọc nước rồi nghiền nhỏ.
  • B2. Luộc rau chân vit, sau đó xắt nhỏ, xay nhuyễn.
  • B3. Cho rau chân vịt và tàu hủ vào phết đều.
  • B4. Cho hỗn hợp đã trộn vào hộp chứa nhiệt và thêm tinh bột khoai tây rồi bỏ vào lò vi sóng từ 5-10 giấy. Cuối cùng, lấy ra trộn đều cho bé dùng.

 

Fan page

Review

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...
Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Ghế ăn dặm Newber có tốt cho bé không?...
Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Thương hiệu Ildong Foodis được thành lập từ năm...
[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

Bột ăn dặm Wakodo được lọt vào top 10...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5867
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5487
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

4969
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3874
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...