Cà tím và táo

bap
883
cà tím và táo

Nguồn: baby.calendar

Nguyên liệu

  • Cà tím 50g
  • Táo 50g
  • Nước 200ml

Cách chế biến

  • Luộc
  • Nghiền

Quy trình chế biến

  • B1. Gọt cà tím và táo rồi cắt thành miếng nhỏ mỏng khoảng 5mm. (cà tím bỏ vào chén ngâm với nước để loại bỏ mùi hôi).
  • B2. Cho nguyên liệu đã chuẩn bị vào đun với nước sôi ở độ lửa nhỏ trong khoảng 10 phút.
  • B3. Khi táo và cà tím đã mềm mẹ lấy ra nghiền nhuyễn. Nhưng trước khi nhắt bếp xuống, mẹ nên thêm một chút nước chanh để có mùi thơm hơn nhé.
Fan page

Review

[Review] Bột ăn dặm Ridielac, thông tin mẹ cần biết

[Review] Bột ăn dặm Ridielac, thông tin mẹ cần biết

Bột ăn dặm Ridielac đang đứng top đầu nhóm...
[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

Trong giai đoạn tập ăn của trẻ, ghế ăn...
Top 7 dầu oliu cho bé ăn dặm bán chạy nhất hiện nay

Top 7 dầu oliu cho bé ăn dặm bán chạy nhất hiện nay

Dầu oliu là dầu được chiết xuất từ trái...
Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

6083
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5673
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

5100
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

4086
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...