Bột thịt lợn rau ngót

bap
1214

Bột thịt lợn rau ngót

Nguyên liệu

  • Thịt lợn: 2 thìa băm nhỏ
  • Rau ngót: 2 thìa băm nhỏ
  • Cháo 1:5
  • Bột gạo/bột ăn dặm: 20g

Cách chế biến

  • Nấu
  • Hầm
  • Canh

Quy trình chế biến

  • Thịt lợn băm nhỏ, xào chín và xay nhuyễn.
  • Rau ngót xay hoặc băm nhỏ.
  • Cho bột ăn dặm vào nồi quấy chín.
  • Sau đó cho thêm thịt, đun sôi một lúc cho thêm rau ngót.

Fan page

Review

Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Điều đầu tiên, trước khi mẹ muốn cho con...
Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...
Review ghế ăn dặm Mastela cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Mastela cho bé chi tiết nhất năm 2021

Mẹ đang phân vân không biết nên mua ghế...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5548
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5268
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

4813
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3507
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...