Bông cải xanh và phô mai vụn bánh mì

hieunt
372
Bông cải xanh và phô mai vụ bánh mì

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Bông cải xanh: 10g
  • Cà rốt: 5g
  • Vụn bánh mì: 2g
  • Phô mai bào: 1 ít
  • Nước dashi: 80ml

Cách chế biến

  • Xào

Quy trình chế biến

  • B1: Cắt nhỏ bông cải xanh và cà rốt.
  • B2: Cho nuocs dùng vào chảo, thêm bông cải vào đun nhỏ lửa.
  • B3: Thêm vụn bánh mì và đun một lúc nữa sau đó thêm phô mai bào vào là xong.

Fan page

Review

Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Khi bé đến tuổi ăn dặm, nhiều mẹ vẫn...
[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

Bột ăn dặm Wakodo được lọt vào top 10...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...
Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Top 5 ghế ăn dặm gỗ cho bé được yêu thích nhất hiện nay

Việc tập ăn dặm cho con rất quan trọng,...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Bơ trộn sữa mẹ

2450
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Bánh pudding bí đỏ

1781
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Cháo gà bắp cải

1765
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

1751
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...