Bông cải xanh sốt chua cay

hieunt
176
bông cải xanh sốt chua cay

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Bông cải xanh: 20g
  • Đậu nành: 10g
  • Bơ trái: 10g
  • Cá ngừ lon: 10g
  • Mayonnaise không trứng: 1/2 muỗng cà phê
  • Xì dầu: 1/4 muỗng cà phê

Cách chế biến

 

  • Trộn
  • Luộc

 

Quy trình chế biến

  • B1: Cắt bông cải xanh thành từng miếng vừa ăn, cho vào chảo luộc chín rồi để ráo.
  • B2: Gọt vỏ bơ, cắt thành từng miếng vừa ăn.
  • B3: Cắt đậu nành đã luộc.
  • B4: Cho sốt mayonnaise và nước tương vào bát trộn đều , sau đó cho đậu nành, bơ, và cá ngừ vào trộn chung.
  • B5: Thêm bông cải xanh đã luộc vào là hoàn thành.

Fan page

Review

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...
[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

Trong giai đoạn tập ăn của trẻ, ghế ăn...
Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Ghế ăn dặm Newber có tốt cho bé không?...
[Review] Bột ăn dặm Ridielac, thông tin mẹ cần biết

[Review] Bột ăn dặm Ridielac, thông tin mẹ cần biết

Bột ăn dặm Ridielac đang đứng top đầu nhóm...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
Tổng hợp công thức món ăn từ sữa mẹ giúp bé tăng cân

Tổng hợp công thức món ăn từ sữa mẹ giúp bé tăng cân

Không chỉ là sữa tươi, sữa tiệt trùng, sữa...

Bơ trộn sữa mẹ

1751
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo rây

1259
Gạo 1 Nước 10ml...

Đậu hũ non sốt cà chua

1225
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bánh pudding bí đỏ

1121
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...