Bí đỏ và tàu hủ

bap
959
bí đỏ và tàu hủ

Nguồn: bay.calendar.jp

Nguyên liệu

  • Bí đỏ: 50g
  • Đậu hủ lụa: 25g

Cách chế biến

  • Nghiền

Quy trình chế biến

  • B1: Bí đỏ gọt vỏ và cắt thành miếng nhỏ rồi đem đi đun sôi và xay nhuyễn, phết đều.
  • B2: Đun sôi tàu hủ, cắt thành miếng nhỏ, và nghiền nhuyễn.
  • B3: Bỏ từng nguyên liêu đã chế biến ra chén cho bé dùng.

 

Fan page

Review

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...
Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...
Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Điều đầu tiên, trước khi mẹ muốn cho con...
[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

Bột ăn dặm Wakodo được lọt vào top 10...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5964
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5560
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

5019
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3984
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...