Bí đỏ nghiền

bap
869
bí đo nghiền

Nguồn: Youtube

Nguyên liệu

  • 1 quả bí đỏ nhỏ
  • 15ml nước
  • Dầu ăn

Cách chế biến

  • Nghiền/xay

Quy trình chế biến

  • Bí đỏ mẹ bổ đôi, bỏ ruột và hột, rửa sạch.
  • Khay nướng mẹ phết một lớp dầu mỏng. Úp mặt cắt của quả bí xuống khay và cho vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C đến khi bí chín mềm thì lấy ra.
  • Để bí nguội thì dùng thìa múc phần thịt bí ra và cho vào máy xay xay nhuyễn. Mẹ có thể cho thêm chút nước vào để bé dễ ăn hơn.

Fan page

Review

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...
Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Điều đầu tiên, trước khi mẹ muốn cho con...
Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...
[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

Bột ăn dặm Wakodo được lọt vào top 10...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5893
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5520
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

4985
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3908
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...