Bí đỏ nghiền

bap
788
bí đo nghiền

Nguồn: Youtube

Nguyên liệu

  • 1 quả bí đỏ nhỏ
  • 15ml nước
  • Dầu ăn

Cách chế biến

  • Nghiền/xay

Quy trình chế biến

  • Bí đỏ mẹ bổ đôi, bỏ ruột và hột, rửa sạch.
  • Khay nướng mẹ phết một lớp dầu mỏng. Úp mặt cắt của quả bí xuống khay và cho vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C đến khi bí chín mềm thì lấy ra.
  • Để bí nguội thì dùng thìa múc phần thịt bí ra và cho vào máy xay xay nhuyễn. Mẹ có thể cho thêm chút nước vào để bé dễ ăn hơn.

Fan page

Review

Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Bánh ăn dặm Nestle có tốt cho bé không?

Khi bé đến tuổi ăn dặm, nhiều mẹ vẫn...
Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Ghế ăn dặm Newber có tốt cho bé không?...
Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Trong quá trình ăn dặm của bé dù bé...
Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5670
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5349
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

4881
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3673
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...