Bánh pudding bí đỏ

bap
3210
bánh pudding bí đỏ cho bé

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Bí đỏ: 40g
  • Lòng đỏ trứng: 20g
  • Sữa tươi

Cách chế biến

  • Hấp
  • Chưng

Quy trình chế biến

  • B1: Bọc bí đằng màng bọc thực phẩm và bỏ vào lò nướng với công suất 600w trong 2 phút.
  • B2: Lấy bí đỏ trong lò ra và nghiền nhuyễn bí.
  • B3: Trộn tất cả các thành phần lại với nhau.
  • B4: Cho vào nồi chịu nhiệt và bỏ vào lò ở mức 500w trong 1 phút.
  • B5: Lấy ra bỏ vào đĩa cho bé dùng.

Fan page

Review

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...
Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...
Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...
Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Bột ăn dặm Nga có thực sự tốt không?

Điều đầu tiên, trước khi mẹ muốn cho con...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5550
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5268
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

4813
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3508
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...