Bánh pudding bí đỏ

hieunt
1966
bánh pudding bí đỏ cho bé

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Bí đỏ: 40g
  • Lòng đỏ trứng: 20g
  • Sữa tươi

Cách chế biến

  • Hấp
  • Chưng

Quy trình chế biến

  • B1: Bọc bí đằng màng bọc thực phẩm và bỏ vào lò nướng với công suất 600w trong 2 phút.
  • B2: Lấy bí đỏ trong lò ra và nghiền nhuyễn bí.
  • B3: Trộn tất cả các thành phần lại với nhau.
  • B4: Cho vào nồi chịu nhiệt và bỏ vào lò ở mức 500w trong 1 phút.
  • B5: Lấy ra bỏ vào đĩa cho bé dùng.

Fan page

Review

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...
Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Review bột ăn dặm Nestle cho bé

Nestle Việt Nam được thành lập năm 1995, là...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...
[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

[Review] Bột ăn dặm Wakodo cho bé

Bột ăn dặm Wakodo được lọt vào top 10...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...
Mẹ đã biết những món cháo lươn cho bé tăng cân đạt chuẩn

Mẹ đã biết những món cháo lươn cho bé tăng cân đạt chuẩn

Theo bảng đánh giá thành phần dinh dưỡng của...

Bơ trộn sữa mẹ

2635
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo gà bắp cải

2045
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Bánh pudding bí đỏ

1966
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Đậu hũ non sốt cà chua

1915
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...