Bánh mì nướng phô mai

bap
1087

Bánh mì nướng phô mai

Nguyên liệu

  • Bánh mì: 1/2 lát (loại 12 lát)
  • Ớt chuông: 1/2 muỗng
  • Phô mai: 2 muỗng nhỏ
  • Dầu ăn: vài giọt

Cách chế biến

  • Nướng

Quy trình chế biến

  • Bánh mì cắt bỏ phần bìa, cắt làm 4 phần hình tam giác.
  • Ớt chuông xắt nhỏ.
  • Ớt chuông xào qua với dầu ăn.
  • Cho ớt chuông, phô mai lên bánh mì rồi cho vào lò nướng đến khi bánh mì sém là được.

Fan page

Review

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...
Review chi tiết ghế ăn dặm Umoo mới nhất cho mẹ và bé

Review chi tiết ghế ăn dặm Umoo mới nhất cho mẹ và bé

Nhiều bố mẹ lo ngại khi mua ghế ăn...
[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

Trong giai đoạn tập ăn của trẻ, ghế ăn...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

6083
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5673
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

5100
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

4086
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...