Bánh mì nướng kiểu Pháp

hieunt
451
bánh mì nướng kiểu Pháp cho bé

Nguồn: Baby-calendar

Nguyên liệu

  • Bánh mì sanwich (cắt bỏ viền) : 8 miếng 1/2
  • Trứng gà : 2 quả
  • Đường : 1 muỗng cà phê
  • Sữa : 1 muỗng canh

Cách chế biến

  • Nướng

Quy trình chế biến

  • B1: Trộn trứng, đường, và sữa đều với nhau.
  • B2: Nhúng từng mẫu bánh mì sanwich đã chuẩn bị sẵn với kích thước vừa ăn vào hỗn hợp bước 1.
  • B3: Để cho bánh mì ráo một chút rồi bỏ lên khay nướng sắp cho đều rồi cho vào lò vi sóng khoảng 40s-60s là có thể cho bé dùng.

Fan page

Review

Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Review bánh ăn dặm ILDong cao cấp

Thương hiệu Ildong Foodis được thành lập từ năm...
[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

Trong giai đoạn tập ăn của trẻ, ghế ăn...
Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Ghế ăn dặm Newber có tốt cho bé không?...
Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Bơ trộn sữa mẹ

2454
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Bánh pudding bí đỏ

1785
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Cháo gà bắp cải

1775
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

1755
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...