Tào phớ vị cam

hieunt
594
Táo phớ vị cam

Nguồn: Asiantoprecipes

Nguyên liệu

  • Nước cam: 1 thìa cà phê
  • Đậu phụ tươi: 2 thìa

Cách chế biến

  • Nghiền

Quy trình chế biến

  • Đậu phụ nghiền nhỏ mịn, sau đó cho nước cam vào.

**Chú ý: nên làm nóng đậu phụ nóng lên 1 chút sẽ dễ nghiền nhỏ mịn hơn.

Fan page

Review

Review chi tiết ghế ăn dặm Umoo mới nhất cho mẹ và bé

Review chi tiết ghế ăn dặm Umoo mới nhất cho mẹ và bé

Nhiều bố mẹ lo ngại khi mua ghế ăn...
Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...
Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Bánh ăn dặm cho bé được các mẹ yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...
Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Review ghế ăn dặm Hanbei cho bé chi tiết nhất năm 2021

Là một người mẹ chăm sóc con trong thời...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Bơ trộn sữa mẹ

2454
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Bánh pudding bí đỏ

1785
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Cháo gà bắp cải

1775
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

1755
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...