Cá nục sốt tương
Tương hột: 1/2 thìa cà phê Đường: 1 thìa cà phê Cá nục: 50g Gừng tươi: vài lát Bột năng...
Xem thêm »Tương hột: 1/2 thìa cà phê Đường: 1 thìa cà phê Cá nục: 50g Gừng tươi: vài lát Bột năng...
Xem thêm »Đậu hũ: 30g Cải ngọt: 30g Nấm kim châm: 20g Nước dashi Nước lọc: 1/3 ly Nương tương...
Xem thêm »Bánh mì nướng: 4 lát Trứng gà: 2 muỗng lớn Bột phô mai: 1/4 muỗng 1 ít mùi tây 1 ít bơ...
Xem thêm »Bánh mì: 1/2 lát (loại 12 lát) Ớt chuông: 1/2 muỗng Phô mai: 2 muỗng nhỏ Dầu ăn: vài giọt...
Xem thêm »Rau trộn: 1 gói (thực phẩm em bé) Bột mì: 3 muỗng lớn Cà rốt băm nhỏ: 1 muỗng lớn Trứng: 2 muỗng lớn Dầu ăn...
Xem thêm »Cà rốt: 50g Nạc cá thịt trắng: 30g Rong biển tươi: 1/2 muỗng cà phê (hoặc 1 thìa rong biển khô) Bột gạo/ bột năng: 1/2 muỗng cà phê...
Xem thêm »Đậu phụ bìa Thịt ức gà: 20g Hành tây: 10g Nước dashi: 60ml Bột năng: 1/2 thìa cà phê 1 ít nước tương...
Xem thêm »Cá hồi tươi: 10g Cà rốt nghiền nhuyễn: 1/2 muỗng Qủa sora: 1 quả 1/3 ly nước rau luộc Một ít bột gạo...
Xem thêm »Cà rốt: 10g Đậu cô ve: 20g Cá hồi tươi: 20g 80 ml nước dùng rau củ Bột năng: 1 lít...
Xem thêm »Khoai môn: 70g Gà bằm: 2 thìa Bột gạo/ bột khoai môn / bột năng Nước dashi: 100 ml Hành lá: 2/3 thìa bằm nhuyễn Nước tương vừa đủ...
Xem thêm »Khoai tây: 1.4 củ (20g) Gan gà: 20g Bó xôi: 10g Bột năng: 1g Súp nước dùng gà: 1 thìa Nước tương: 1/2 thìa cà phê...
Xem thêm »