Bánh xốp đậu phụ

hieunt
295
Bánh xốp đậu phụ

Nguồn: oceans-nadia.com

Nguyên liệu

  • Đậu phụ: 20g
  • Lòng đỏ trứng: 1/2
  • Sữa: 60ml
  • Bột khoai tây
  • Một ít đường

Cách chế biến

  • Nấu

Quy trình chế biến [/ctadTitle

  • Cho lòng đỏ trứng, sữa và đường vào nồi, quậy tan thành hỗn hợp đồng nhất rồi đun lửa nhỏ cho tới khi hỗn hợp chín, khuấy thấy nặng tay.
  • Cho tiếp bột khoai tây vào cho đặc.
  • Đậu phụ dằm nhuyễn mịn, trộn với hỗn hợp trên rồi làm đông lạnh trong tủ lạnh.

Fan page

Review

[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

Trong giai đoạn tập ăn của trẻ, ghế ăn...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...
Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...
Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Tìm kiếm để mua một chiếc ghế ăn dặm...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Bơ trộn sữa mẹ

2454
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Bánh pudding bí đỏ

1785
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Cháo gà bắp cải

1775
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

1755
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...