Cháo khoai tây và bông cải xanh
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...
Xem thêm »Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...
Xem thêm »Tàu hủ lụa: 5g Rau chân vịt: 10g Súp dashi: 1/2 muỗng cà phê Bột khoai tây: lượng vừa đủ...
Xem thêm »Cà rốt: 50g Nạc cá thịt trắng: 30g Rong biển tươi: 1/2 muỗng cà phê (hoặc 1 thìa rong biển khô) Bột gạo/ bột năng: 1/2 muỗng cà phê...
Xem thêm »Yến mạch: 60g Trứng gà: 1 trứng Sữa công thức: 250ml Đường trắng....
Xem thêm »Yến mạch: 50g Cà rốt: 1 củ nhỏ Củ cải đỏ: 1 củ nhỏ Súp lơ: 2 nhánh...
Xem thêm »Cháo (nấu chín, nghiền nhuyễn): 30ml Đậu Hà Lan (hấp chín, bóc vỏ, nghiền nhuyễn): 20ml Thịt thăn (băm nhuyễn, luộc lấy nước): 20ml Hành tây (luộc lấy nước): 10ml Dầu oliu: 1...
Xem thêm »Bột 1 khúc Khoai lang (luộc nghiền nhỏ) 1 muỗng Dâu tây 1 quả Nước 2 muỗng...
Xem thêm »Tôm tươi: 100gr Gạo tẻ: 5 muỗng Gạo nếp: 2 muỗng Dầu olive và nước mắm...
Xem thêm »