Top 5 Chương Trình Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Trẻ

hieunt
352

Nhiều bố mẹ đang có xu hướng lựa chọn học tiếng Anh online cho con mình, nhưng hiện nay có quá nhiều nơi để lựa chọn và không thể biết được chất lượng thực sự. Bài viết này sẽ giới thiệu và đánh giá 5 chương trình học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay cho bé.

1. Hội Đồng Anh. 

Đây là một tổ chức giáo dục tiếng anh danh tiếng, vì thế bố mẹ không cần phải lo lắng về uy tín cũng như chất lượng từ chương trình của họ. Bố mẹ có thể cho con mình phát triển kỹ năng tiếng anh từ khóa học LearnEnglish Kids trực tuyến, với hình thức vừa chơi vừa học. 

Học tiếng Anh online tốt nhất cho trẻ - Hội Đồng Anh LearnEnglish 01

LearnEnglish Kids (Nguồn: British Council)

Học tiếng Anh Online tốt nhất - Hội Đồng Anh LearnEnglish 01

Các chủ đề chơi và học (Nguồn: British Council)

Chương trình được thiết kế giúp bé học hỏi theo từng chủ đề như những câu chuyện ngắn, các trò chơi, nhiều bài hát và video,… trong từng chuyên mục để bé dễ dàng tiếp thu.

Trên website, bố mẹ sẽ được tiếp cận 6 chuyên mục bao gồm:

  • Listen and watch
  • Read and write
  • Speak and spell
  • Grammar and vocabulary
  • Fun and game
  • Print and make

Mỗi chuyên mục là một kỹ năng để bé có thể trau dồi và phát triển toàn diện khả năng nghe, nói , đọc , viết, và sáng tạo.

Nếu bố mẹ muốn con mình rèn luyện kỹ năng nghe có thể tiếp cận chuyên mục Listen and watch, tại đây bố mẹ có thể giúp bé lựa chọn chủ đề âm nhạc, chuyện ngắn, video, hoặc các trò chơi. Trong mỗi mục, bài học được thiết kế rất phù hợp với các em và dễ dàng cho bố mẹ hướng dẫn bé học tập cũng như được phép tải tài liệu và in ấn bài tập, câu trả lời để đối chiếu. 

Hội Đồng Anh LearnEnglish 03

Listen & Watch (Nguồn: Britishcouncil)

Hội Đồng Anh LearnEnglish 04

Bài thực hành và tài liệu đính kèm.

Theo đánh giá, đây là một trang web hay và đảm bảo chất lượng cho trẻ của bạn có thể thu nạp kiến thức cơ bản toàn diện và cung cấp những tài liệu để bé có thể thực hành sau mỗi bài học, trò chơi để ghi nhớ lâu hơn và nâng cao khả năng anh ngữ theo thời gian. 

Và đây là chương trình học online hoàn toàn miễn phí cho các bé nhé, nên bố mẹ có thể sử dụng tài nguyên này bất cứ lúc nào. 

Để tìm hiểu từng bài học cho trẻ truy cập: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/listen-watch

2. Raz-Kids

Raz-Kids là một chương trình học tiếng anh rất bổ ích mà Dạy Con Kiểu Nhật đã giới thiệu trong bài “Những Kiến Thức Về Raz-Kids Trước Khi Cho Trẻ Bắt Đầutrước đó. 

Đây là một giao diện rất hay giúp cho trẻ có thể nâng cao khả năng học tiếng anh của mình với nguồn tài liệu phong phú. 

Trẻ sẽ được tiếp cận 800 cuốn sách trong kho tàng của Raz-Kids để học tiếng anh từ những bản ghi âm giọng bản địa, và trẻ có thể tự thu âm bài đọc của mình để bố mẹ, hoặc giáo viên có thể đánh giá cũng như điều chỉnh cho phù hợp. 

Raz-Kids

Kho sách của Raz-Kids (Nguồn: Raz-Kids)

Mức độ học tập được phân chia rất rõ ràng dựa trên 29 cấp độ để trẻ có thể tiếp tục nâng cao khả năng tiếng Anh qua từng bài được giao. Chương trình được thiết kế theo chuẩn giáo dục quốc tế, nên trẻ sẽ có cơ hội phát triển tư duy với đa dạng chủ đề từ cuộc sống, thiên nhiên, sinh học,…. 

Raz-Kids sẽ giúp cho trẻ có thể học từ vựng dễ dàng với chức năng ghi chú, tô màu, dán nhãn, cũng như kiểm tra cách đọc để trẻ cải thiện và dần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.  

Raz-Kids là một chương trình chất lượng được nhiều phụ huynh, giáo viên tin dùng, và dĩ nhiên sẽ không miễn phí. Mức giá khi đăng ký trực tiếp từ nhà sở hữu Raz-Kids, Learning A-Z với mức $115.45 đấy, nhưng bố mẹ có thể cho con trải nghiệm miễn phí trước khi rút hầu bao của mình.

Để biết thêm thông tin truy cập: https://www.learninga-z.com/site/products/raz-kids/overview

3. Busy Beavers 

Chúng tôi tin chắc là con bạn sẽ rất hào hứng khi được học tiếng Anh trên kênh Youtube này, vì nó sở hữu một giao diện hoạt hình vô cùng đáng yêu và phù hợp với trẻ nhỏ. 

Đây là kênh dạy tiếng Anh thu hút rất nhiều phụ huynh trên thế giới với hơn 2.74 triệu người đăng ký theo dõi, và con của bạn sẽ được học rất nhiều chủ đề khác nhau với những kiến thức vỡ lòng từ bảng chữ cái A, B, C, tập đếm chữ số hay các hình học đơn giản, và kèm theo là điệu nhạc thiếu nhi vui nhộn.

Trong những video, đội biên soạn luôn lòng ghép xen kẻ những bài học và bài hát, ảnh minh họa để trẻ có thể dễ dàng học hỏi từ vựng, hay những câu phụ đề tiếng Anh. 

Busy Beavers

Nguồn: Busy Beavers

Busy Beavers

Nguồn: Busy Beavers Youtube.

Dù đã hoạt động hơn 12 năm, nhưng Busy Beavers vẫn mang gam màu sắc sắc tươi trẻ,  đây là nguồn cảm hứng cho trẻ phát triển khả năng sáng tạo của mình qua mỗi video. 

Về chi phí thì đây là kênh học tiếng Anh miễn phí hoàn toàn cho trẻ, nên bố mẹ có thể cho con mình bắt đầu học bất cứ lúc nào. 

Truy cập kênh Busy Beavers: https://www.youtube.com/user/wearebusybeavers/videos

4. Appu Series

Để nhiều có nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi cũng giới thiệu đến bố mẹ các bé Appu Series. Đây cũng là trang Youtube khá nổi tiếng giúp trẻ phát triển tiếng Anh, khi có hơn 1.5 triệu người theo dõi. 

Appu Series

Nguồn: Appu Series

Trong mỗi video trẻ sẽ được học nhiều chủ đề khác nhau, đôi khi lồng ghép những câu chuyện đối thoại, hoạt động hằng ngày xen kẽ những bài hát vui nhộn để cho trẻ hứng thú học tập. Ban biên tập Appu Series đưa đến hình ảnh nhân vật hoạt hình vui nhộn, gần gũi với trẻ, nên bố mẹ có thể an tâm khi cho con tiếp xúc với kênh Youtube này. 

Hơn nữa, sau mỗi video bố mẹ có thể tận dụng những thông tin từ nó để giúp trẻ ôn lại từ vựng đã học, đây là cách giúp trẻ có thể nhớ lâu hơn và nâng cao vốn từ vựng của mình. 

Và đây cũng là nguồn miễn phí mà bố mẹ có thể chủ động cho con tiếp cận học tiếng Anh. 

Truy cập kênh Appu Series: https://www.youtube.com/user/APPUSERIES

5. HooplaKidz

Sau cùng, HooplaKidz cũng là một kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ mà bố mẹ không thể bỏ qua. Với lượng người dùng đăng ký theo dõi kênh là 4.2 triệu người, một con số vượt trội hơn cả Busy Beavers và Appu Series. 

Hooplakids Youtube

Nguồn: Hooplakids.

Đội ngũ biên tập video rất khôn khéo khi đưa ba nhân vật chủ chốt Annie, Ben, và Mango xuyên suốt một chuỗi video khiến trẻ thấy như đang vui đùa cùng bạn bè mình. 

Mỗi video đều có nội dung giáo dục trẻ về cách hành xử trong lối sống hằng ngày, và hình ảnh vô cùng trong sáng giúp trẻ noi theo. Giọng nói của các nhân vật rất dễ nghe, và biểu thị từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh vô cùng dễ học. 

Truy cập nguồn Hooplakids: https://www.youtube.com/user/hooplakidz/videos

Trên đây là 5 nguồn học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, mà bố mẹ có thể cho trẻ tiếp cận để học hỏi và nâng cao trình độ. Nhìn chung, LearnEnglish Kids của  Hội Đồng Anh là nguồn miễn phí và bài bản hơn khi bố mẹ có thể sử dụng tài liệu học tập cho con của mình so với ba kênh học tiếng Anh Busy Beavers, Appu Series, và Hooplakids.

Nhưng ngược lại, sự phong phú về hình ảnh và thể loại video của ba kênh tiếng Anh trên lại được nhiều trẻ thích thú hơn, và bố mẹ cũng không quá khó khăn để hướng dẫn trẻ từ những video đơn giản này. Về Raz-Kids là nguồn trả phí nên sẽ có đặc trưng khác, và tùy vào nhu cầu của mỗi bố mẹ mà đưa ra hướng lựa chọn học tập tiếng Anh cho trẻ. 

Vậy là Dạy Con Kiểu Nhật đã giúp bố mẹ có thể biết được những nguồn học tiếng Anh online tốt nhất cho trẻ rồi. Và đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những khóa học mới nhé. 

Tags:

Review

[Review] – Bà bầu sau sinh và “truyền thuyết” kiêng tắm gội.

[Review] – Bà bầu sau sinh và “truyền thuyết” kiêng tắm gội.

Tâm sự của một bà bầu trải qua thời...
[Review] 8 quán cafe đẹp ở Đà Nẵng có khu vui chơi trẻ em

[Review] 8 quán cafe đẹp ở Đà Nẵng có khu vui chơi trẻ em

Đà Nẵng được biết đến là một trong những...
Review chi tiết ghế ăn dặm Umoo mới nhất cho mẹ và bé

Review chi tiết ghế ăn dặm Umoo mới nhất cho mẹ và bé

Nhiều bố mẹ lo ngại khi mua ghế ăn...

Được quan tâm nhất

[Review] 8 quán cafe đẹp ở Đà Nẵng có khu vui chơi trẻ em

[Review] 8 quán cafe đẹp ở Đà Nẵng có khu vui chơi trẻ em

Đà Nẵng được biết đến là một trong những...
Những Kiến Thức Về Raz-Kids Trước Khi Cho Trẻ Bắt Đầu

Những Kiến Thức Về Raz-Kids Trước Khi Cho Trẻ Bắt Đầu

Rất nhiều bạn đang quan tâm đến chương trình...
[Review] 7 quán cafe có chỗ cho trẻ em chơi ở Hà Nội

[Review] 7 quán cafe có chỗ cho trẻ em chơi ở Hà Nội

Một mùa hè oi bức đang đến với Hà...
Top 15 Quán Cafe Cho Mẹ Và Bé HCM Có Khu Vui Chơi Trẻ Em

Top 15 Quán Cafe Cho Mẹ Và Bé HCM Có Khu Vui Chơi Trẻ Em

Tìm địa điểm cafe cho mẹ và bé vào...

Bài mới nhất

Top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Vào những dịp cuối tuần là lúc bố mẹ...
Top 10 trung tâm dạy vẽ uy tín nhất cho bé tại Hồ Chí Minh (phần 2)

Top 10 trung tâm dạy vẽ uy tín nhất cho bé tại Hồ Chí Minh (phần 2)

Tiếp nối phần 1, mình sẽ tiếp tục giúp...
Top 10 trung tâm dạy vẽ uy tín nhất cho bé tại Hồ Chí Minh (phần 1)

Top 10 trung tâm dạy vẽ uy tín nhất cho bé tại Hồ Chí Minh (phần 1)

Học vẽ mang đến cho bé được nhiều giá...
Top 10 trường tiểu học quốc tế ở Hồ Chí Minh (phần 2)

Top 10 trường tiểu học quốc tế ở Hồ Chí Minh (phần 2)

Tiếp nối phần 1, mình sẽ giúp bố mẹ...

Hãy nhấn ĐĂNG KÝ để bạn có thể cập nhật tin mới thường xuyên hơn nhé

Vui lòng chọn ngày sinh (*)

Vui lòng điền email (*)

Top 15 Quán Cafe Cho Mẹ Và Bé HCM Có Khu Vui Chơi Trẻ Em

hieunt
532
Tìm địa điểm cafe cho mẹ và bé vào những ngày nóng bức tại Hồ Chí Minh đang được nhiều gia đình quan tâm nhiều nhất. Bài viết sẽ...

Review trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt nhất cho bé hiện nay

hieunt
154
Những trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm tại Hà Nội, và điều này làm cho bố mẹ hoang mang khi lựa chọn trung tâm cho bé. Do...

Top 10 trường tiểu học quốc tế ở Hồ Chí Minh (phần 2)

hieunt
82
Tiếp nối phần 1, mình sẽ giúp bố mẹ review thêm top trường tiểu học quốc tế tốt nhất Hồ Chí Minh trong phần 2 này, hy vọng bố...

[Review] Top 5 Chương Trình Toán Học Online Tốt Nhất Cho Trẻ

hieunt
494
Rất nhiều bố mẹ đang tìm kiếm các khóa học toán online cho trẻ, nhưng phần lớn những thông tin cung cấp về các khóa chưa đầy đủ và...