[Review] Top 5 chương trình toán học online tốt nhất cho trẻ

hieunt
3079

Rất nhiều bố mẹ đang tìm kiếm các khóa học toán online cho trẻ, nhưng phần lớn những thông tin cung cấp về các khóa chưa đầy đủ và gây ra hoang mang khi lựa chọn. Vì thế bài viết này sẽ giúp bố mẹ đánh giá 5 chương trình toán học online tốt nhất cho trẻ hiện này một cách chi tiết nhất.

1. Toán Học Online Cùng Kids Math

Kids Math Toán Học Online

Nguồn: Kids Math

Nhiều bố mẹ muốn cho con làm quen với những con số trước khi trẻ chính thức đi đến trường học, hay muốn trẻ có kiến thức trước khi lên lớp với môn toán. Kids Math sẽ là người bạn đồng hành cùng trẻ, và bố mẹ cũng dễ dàng hướng dẫn trẻ từ những bước cơ bản. 

 Kids Math được nhiều phụ huynh lựa chọn vì ứng dụng không chỉ là một trò chơi trí tuệ đơn giản mà còn có khả năng giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy của mình với những con số.  

Bố mẹ có thể trực tiếp tải ứng dụng trên nền tảng Android cho con của mình, điều này thì hơi thiệt thòi cho các bố mẹ đang sử dụng IOS một xíu vì hệ thống chưa có mặt trên AppStore. 

Khi vào trong ứng dụng, các em nhỏ chắc chắn rất thích thú vì hình ảnh nhân vật và cảnh vật đều là đồ họa hoạt hình, đây là điểm thu hút các em vào bài học hơn và tạo cảm giác như đang chơi với bạn mình.  

Và bố mẹ hoàn toàn an tâm nếu trẻ vẫn còn ngồi lớp mẫu giáo từ 4 tuổi trở lên, đơn giản vì ứng dụng này giúp trẻ học toán trong phạm vi từ 0-100 rất cơ bản.  

Bố mẹ dạy trẻ học phép cộng, trừ và ôn tập hỗn hợp theo 4 mức độ sẵn có tăng dần:

 • Mức độ 0-10 
 • Mức độ 0-20 
 • Mức độ 0-50
 • Mức độ 0-100

Trên ứng dụng, trẻ chỉ cần chọn kết quả và kéo thả vào đáp án, với mỗi câu trả lời đúng trẻ sẽ được khen thưởng bằng những hiệu ứng bong bóng, hình kẹo, hộp quà vô cùng dễ thương. 

Và ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhé, bố mẹ có thể tải bất cứ khi nào tùy thích. 

Kids Math Toán Học Online 01

Nguồn : Kids Math

Kids Math Toán Học Online 02

Nguồn : Kids Math

Để giúp bố mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn, Dạy Con Kiểu Nhật sẽ giới thiệu thêm một ứng dụng dạy toán online cho trẻ. Hãy tiếp tục đọc phần bên dưới nhé.

2. Học toán online với phương pháp Soroban

Rất nhiều phụ huynh hay than phiền vì khi bắt đầu cho con tiếp xúc với chữ số, trẻ có những biểu hiện như tính lâu, chậm hiểu,.. và đâm ra lo lắng về tư duy của trẻ.

Các bố mẹ đừng quá lo lắng, tư duy có thể cải thiện đấy và những biểu hiện trên có thể là do cách giáo dục từ bố mẹ chưa phù hợp với trẻ thôi.

Trong trường hợp này, bố mẹ nên chọn cho con tiếp cận phương pháp Soroban, đây là phương pháp trẻ sẽ dùng bàn phím gảy thủ công để thực hiện các phép tính. 

Chắc bố mẹ đang hoang mang tại sao lại dùng bàn tính thủ công đúng không? Vì đơn giản là để tập cho con bạn có thể tập luyện trí não rất tốt và tăng khả năng tập trung cao độ qua mỗi bài tính toán. 

Soroban Toán Học Online 03

Nguồn: Kynakids

Và tại Nhật, nền giáo dục cho phép các bé tiếp cận phương pháp này rất sớm, cũng như có nhiều cuộc thi theo nhiều cấp bậc từng độ tuổi cho các đối tượng. 

Với phương pháp sẽ phù hợp cho bé từ 5-12 tuổi, và các em sẽ được nâng cao những khả năng: 

 • Cộng trừ nhân chia đến hàng chục hàng theo từng độ tuổi
 • Trong thời gian ngắn trẻ có khả năng tính toán chính xác các phép tính
 • Kích thích phát triển cả hai bán cầu não của em
 • Trẻ được rèn luyện khả năng ghi nhớ, tập trung, và tư duy logic trên các phép tính. 

Để cho bố mẹ dễ hình dung hơn, chúng tôi có một đoạn video tham khảo bên dưới:

Về khóa học online, thì bạn có thể tìm hiểu tại Kyna, trung tâm này cũng được nhiều phụ huynh đăng ký các khóa học cho con mình. Chương trình đào tạo Soroban sẽ có 3 cấp độ: 

 • Dùng bàn tính để tính 
 • Trẻ tính toán nhẩm bằng tay không cần bàn tính
 • Trẻ có thể tính nhẩm trong đầu
Soroban Toán Học Online 04

Nguồn: Kaynakids

Nhưng để đảm bảo hơn, bố mẹ nên gọi điện trực tiếp để được tư vấn, và giải đáp những thắc mắc trước khi đăng ký cho con mình theo học. 

Chi phí khóa học tại Kayna có giá khoảng 1,600,000 đồng cho 4 khóa học, nhưng hiện đang khuyến mãi với mức giá 500,000 đồng. Vậy nên bố mẹ có thể bắt đầu cho con học trong thời gian này. 

Truy cập website để xem khóa học: https://kynaforkids.vn/

Nếu bố mẹ muốn tham khảo nhiều nguồn học toán hơn cho trẻ, chúng tôi sẽ tiếp tục giúp bố mẹ với ứng dụng Taamkru.

3. Taamkru

Taamkru Toán Học Online 04

Nguồn: Taamkru

Đây là một hệ thống đến từ Thái Lan, đã được phát triển rộng rãi qua 7 quốc gia. Hệ thống cung cấp cho bé những chương trình: 

 • IQ – Được thiết kế với 19 dạng bài tập  hình ảnh, vị trí, logic, cùng với 133 bài tập khác, và 930 câu hỏi logic, suy luận, sáng tạo. 
 • Toán học – Bé sẽ được học tập gồm cả số họ và hình học qua 20 loại bài tập thực hành trong 150 bài tập và hàng ngàn câu hỏi theo cấp độ dễ đến khó. 
 • Khoa học  – Bé cũng được tiếp xúc các vấn đề khoa học năng lượng, sự vật xung quanh qua 10 bài tập để nâng cao hiểu biết về khoa học.

Để rèn luyện tư duy của trẻ qua nhiều bài tập được thiết kế phù hợp với theo độ tuổi, và đồng thời bố mẹ cũng có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để cho trẻ làm quen trước.

Đọc Thêm:Top 5 Chương Trình Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay Cho Trẻ

Ứng dụng được thiết kế với nhân vật đồ họa tạo cho trẻ một không gian thích thú học hỏi, và dễ dàng sử dụng cho bé từ 3-10 tuổi.

Taamkru Toán Học Online 05

Nguồn: Taamkru Việt Nam

Bố mẹ có thể mua chung 1 tài khoản cho 3 trẻ và theo dõi tiến độ các em trực tiếp trên ứng dụng. Chi phí cho từng chương trình:

 • IQ sẽ có mức 700,000 đồng cho 130 tài liệu và cập nhật miễn phí
 • Toán học có mức 2,000,000 đồng 1 lần duy nhất cho 150 tài liệu và cập nhật miễn phí
 • Khoa học với mức 650,000 đồng sử dụng vĩnh viễn và cập nhật hoàn toàn miễn phí. 

Mức phí tổng cộng nếu bố mẹ mua lẻ sẽ là 3,350,000 đồng, và để tiết kiệm chúng tôi khuyến cáo nên mua trọn gói với mức 2,500,000 đồng cho toàn bộ tài liệu. 

Hiện nay, ứng dụng đã có mặt trên hai hệ điều hành lớn IOS và Android, vì thế bố mẹ có thể dễ dàng tài xuống cho con học tập. 

4. J2blast

J2blast Toán Học Online 05

Nguồn: J2blast

Nếu các phụ huynh muốn tìm hiểu nhiều nền tảng học toán online hơn cho trẻ, bạn nên xem xét J2blast. Một nền tảng học toán online rất hữu ít. 

Phần mềm được phát triển dựa trên Quỹ song phương giữa Việt Nam và Anh Quốc, nhưng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh nhé. 

Để theo học toán trên phần mềm này, các bé phải có một nền tảng tiếng Anh cơ bản, hoặc phụ huynh có thể kết hợp dạy song song cho trẻ vừa toán và tiếng Anh. 

Chương trình giảng dạy cho các đối tượng học sinh tiểu học đến trung học cơ sở theo giáo trình chuẩn quốc tế, các em chỉ cần đăng ký một tài khoản cá nhân và thực hành cũng như theo dõi quá trình học của mình. 

Giao diện của chương trình gồm các mục: 

 • SpellingBlaster
 • TTblast
 • KS1
 • KS2
 • KS3

Nếu bố mẹ muốn cho bé thực hành tính toán có thể lựa chọn TTblast, trong phần này các em sẽ phải thi đấu với nhiều bạn khác. Để chiến thắng các em phải trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất và nhanh nhất theo thời gian quy định, sau mỗi cuộc chơi các em sẽ biết tốc độ trả lời câu hỏi cũng như độ chính xác theo bảng kết quả.  

Chương trình không chỉ có nội dung chất lượng, mà còn nhân vật đồ họa vui nhộn, thu hút các bé hơn. 

Các bé có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí trong 5 năm, vậy nên bố mẹ có thể giúp bé học tập ngay bây giờ trực tiếp trên web. 

Truy cập: https://www.j2e.com/j2blast

5. Monkey Match

Monkey Math học toán online miễn phí

Nguồn: Monkey Math

Cuối cùng, chúng tôi muốn đưa đến cho bố mẹ thêm một nền tảng học toán online với nội dung rất hay cho các bé từ mầm non đến tiểu học. 

Monkey Match là nền tảng toán học tư duy cho trẻ do Việt Nam và Mỹ hợp tác phát triển, những giáo trình được biên soạn bám sát Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. 

Tài liệu của chương trình bao gồm: 

 • 300 video học tập
 • 10,000 hoạt động
 • 62 chuyên đề toán

Bài giảng cũng được thiết kế theo 4 cấp độ bài bản: 

 • Cấp độ 1 – Pre-K cho các bé mầm non 2-4 tuổi gói gọn trong 50+ bài học có độ dài 10-20 phút/bài
 • Cấp độ 2 – Kindergarten phù hợp cho trẻ từ 4-6 tuổi với hơn 100 bài học kéo dài 15-30 phút/bài
 • Cấp độ 3 – Grade 1 cho những trẻ 5-7 tuổi được sử dụng 150+ bài học có độ dài 15-30 phút/bài
 • Cấp độ 4 – Grade 2 lựa chọn thích hợp cho các em lớp 2 được sử dụng 120+ bài học, và độ dài từ 15-30 phút/bài.
Monkey Math học toán online miễn phí 01

Nguồn: Monkey Math

Có thể nói đây là một tính năng rất phù hợp cho bố mẹ bắt đầu dạy học cho con, và phải trả một mức phí 399,000 đồng cho 6 tháng sử dụng, hay tiết kiệm hơn khi trả 499,000 đồng cho chứng chỉ 1 năm.  

Để biết thêm thông tin khóa học truy cập: https://www.monkeymath.vn/

Nhìn chung, 5 chương trình toán học online trên đang được đánh giá rất tốt về chương trình giảng dạy, cũng như tiện ích cho trẻ mà bố mẹ nên xem xét. Và hy vọng các bố mẹ có thể đưa ra lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất cho con mình.  

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết của Dạy Con Kiểu Nhật, và hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp. 

Tags: bé học giỏi toán, Bé học toán mẫu giáo, Chương trình toán học online, ứng dụng học toán online,

Review

[Review] – 11 ghế rung Fisher Price tốt nhất cho bé hiện nay

[Review] – 11 ghế rung Fisher Price tốt nhất cho bé hiện nay

Ghế rung Fisher Price đang được các mẹ tìm...
Top 10 sữa rửa mặt cho bà bầu tốt nhất năm 2021

Top 10 sữa rửa mặt cho bà bầu tốt nhất năm 2021

Sữa rửa mặt nào tốt cho bà bầu? Là...
Review 5 loại thuốc hạ sốt cho trẻ sơ sinh hiệu quả nhất

Review 5 loại thuốc hạ sốt cho trẻ sơ sinh hiệu quả nhất

Với đa dạng các loại thuốc hạ sốt cho...
Có nên mua bình sữa Avent cho bé không?

Có nên mua bình sữa Avent cho bé không?

Bình sữa Avent đang được nhiều mẹ quan tâm,...

Được quan tâm nhất

Top 15 quán cafe cho mẹ và bé hcm có khu vui chơi trẻ em

Top 15 quán cafe cho mẹ và bé hcm có khu vui chơi trẻ em

Tìm địa điểm cafe cho mẹ và bé vào...
Những kiến thức về raz-kids trước khi cho trẻ bắt đầu

Những kiến thức về raz-kids trước khi cho trẻ bắt đầu

Rất nhiều bạn đang quan tâm đến chương trình...
[Review] 8 quán cafe đẹp ở Đà Nẵng có khu vui chơi trẻ em

[Review] 8 quán cafe đẹp ở Đà Nẵng có khu vui chơi trẻ em

Đà Nẵng được biết đến là một trong những...
[Review] 7 quán cafe có chỗ cho trẻ em chơi ở Hà Nội

[Review] 7 quán cafe có chỗ cho trẻ em chơi ở Hà Nội

Một mùa hè oi bức đang đến với Hà...

Bài mới nhất

Top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Vào những dịp cuối tuần là lúc bố mẹ...
Top 10 trung tâm dạy vẽ uy tín nhất cho bé tại Hồ Chí Minh (phần 2)

Top 10 trung tâm dạy vẽ uy tín nhất cho bé tại Hồ Chí Minh (phần 2)

Tiếp nối phần 1, mình sẽ tiếp tục giúp...
Top 10 trung tâm dạy vẽ uy tín nhất cho bé tại Hồ Chí Minh (phần 1)

Top 10 trung tâm dạy vẽ uy tín nhất cho bé tại Hồ Chí Minh (phần 1)

Học vẽ mang đến cho bé được nhiều giá...
Top 10 trường tiểu học quốc tế ở Hồ Chí Minh (phần 2)

Top 10 trường tiểu học quốc tế ở Hồ Chí Minh (phần 2)

Tiếp nối phần 1, mình sẽ giúp bố mẹ...

Hãy nhấn ĐĂNG KÝ để bạn có thể cập nhật tin mới thường xuyên hơn nhé

Vui lòng chọn ngày sinh (*)

Vui lòng điền email (*)

Con bạn có bị
suy dinh dưỡng không?

Vui lòng chọn ngày sinh(*)

Vui lòng chọn giới tính(*)

Vui lòng nhập nhập chiều cao(*)

Vui lòng chọn nhập cân nặng(*)

5 giáo trình hay dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi

1552
Tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi nên lựa chọn những quyển sách nào phù hợp? Đó là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh hiện nay. Bài viết này...

Chuẩn bị kiến thức tiếng anh cho bé lớp 1 như thế nào?

1252
Khi bắt đầu cho bé học tiếng Anh lớp 1 không ít bố mẹ đang bối rối những thứ cần chuẩn bị và làm sao cho trẻ tiếp thu...

Những phương pháp cho bé học toán mẫu giáo

763
Nhiều bố mẹ đang tìm phương pháp cho bé học toán mẫu giáo, vì như thế có thể giúp con học nhanh hơn khi vào lớp 1 và song...

Review 5 kênh Youtube học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

1245
Cho bé học tiếng Anh từ sớm sẽ rất có ích vì bé sẽ dễ dàng tiếp thu một nguồn kiến thức lớn hơn từ ngữ pháp đến từ...