Củ cải luộc và thịt gà băm

bap
607
củ cải luộc và thịt gà băm

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Củ cải: 20g
  • Gà băm: 10g
  • Nước dashi: 200ml
  • Xì dầu: 1-2 giọt
  • Bột khoai tây: 1 muỗng canh

Cách chế biến

  • Luộc

Quy trình chế biến

  • B1: Gọt vỏ củ cải và cắt thành từng miếng dài 5-10mm vừa miệng bé.
  • B2: Cho củ cải đã sơ chế, thịt gà băm, nước dashi và xì dầu vào nấu cho đến khi mềm.
  • B3: Khi nồi đã sôi tắt bếp, thêm bột khoai tây hòa tan vào và trộn, sau đó để sôi là có thể cho bé dùng.

Fan page

Review

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...
Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...
[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

[Review] Ghế ăn dặm IKEA có tốt không?

Trong giai đoạn tập ăn của trẻ, ghế ăn...
Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Trong quá trình ăn dặm của bé dù bé...

Được quan tâm nhất

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Cách làm món thịt gà cho bé ăn cơm đậm đà vị ngon

Thịt gà là loại thịt phổ biến được nhiều...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Cháo gà bắp cải

5546
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

5265
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...

Bơ trộn sữa mẹ

4812
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Cháo khoai tây và bông cải xanh

3498
Bông cải xanh: 20g Khoai tây:20g Cháo trắng: 50g Nước: 70ml...