Củ cải luộc và thịt gà băm

hieunt
193
củ cải luộc và thịt gà băm

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Củ cải: 20g
  • Gà băm: 10g
  • Nước dashi: 200ml
  • Xì dầu: 1-2 giọt
  • Bột khoai tây: 1 muỗng canh

Cách chế biến

  • Luộc

Quy trình chế biến

  • B1: Gọt vỏ củ cải và cắt thành từng miếng dài 5-10mm vừa miệng bé.
  • B2: Cho củ cải đã sơ chế, thịt gà băm, nước dashi và xì dầu vào nấu cho đến khi mềm.
  • B3: Khi nồi đã sôi tắt bếp, thêm bột khoai tây hòa tan vào và trộn, sau đó để sôi là có thể cho bé dùng.

Fan page

Review

Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Review chi tiết ghế ăn dặm Newber mới nhất cho các mẹ

Ghế ăn dặm Newber có tốt cho bé không?...
Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...
Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Review bột ăn dặm Friso có tốt không?

Bột ăn dặm Friso là sản phẩm của tập...
Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Top 10 ghế ăn dặm cho bé mẹ phải biết

Tìm kiếm để mua một chiếc ghế ăn dặm...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Bơ trộn sữa mẹ

2454
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Bánh pudding bí đỏ

1785
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Cháo gà bắp cải

1775
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

1756
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...