Bánh pudding mè đen bí đỏ

hieunt
456
cách làm bánh pudding bí đỏ cho bé ăn dặm

Nguồn: baby-calendar

Nguyên liệu

  • Bí đỏ: 40g
  • Mè đen xay: 1g
  • Sữa em bé: 120g
  • Đường: 1 ít
  • Bột rau câu: 2 mỗng nhỏ

Cách chế biến

  • Nấu
  • Hầm
  • Canh

Quy trình chế biến

  • B1: Bí đỏ rửa sạch, gói giấy bạc và đun trong lò vi sóng với mức 500w khoảng 4 phút cho đến khi nguội.
  • B2: Xay nhuyễn bí đỏ, sữa, hạt mè đen, và đường cùng lúc.
  • B3: Cho hỗn hợp đã xay và bột rau câu vào chảo nhỏ rồi đun. Khi nguyên liệu sôi tắt bếp và để nguội.
  • B4: Khi nguyên liệu đã nguội cho vào hộp và cho vào tủ lạnh để đông thành rau câu, và hãy cắt nhỏ khi cho bé dùng.

Fan page

Review

[Review] Bột ăn dặm Ridielac, thông tin mẹ cần biết

[Review] Bột ăn dặm Ridielac, thông tin mẹ cần biết

Bột ăn dặm Ridielac đang đứng top đầu nhóm...
Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Review ghế ăn dặm Autoru cho bé

Trong quá trình ăn dặm của bé dù bé...
Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Bánh ăn dặm Gerber bổ dưỡng và ngon miệng

Trước tiên mẹ phải xác định được độ tuổi...
Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Bánh ăn dặm Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương...

Được quan tâm nhất

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Óc chó là nguồn cung cấp năng lượng, nguồn...
10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

10 công thức làm bánh ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn

Khi bé yêu được 5-6 tháng tuổi bắt đầu...

Bơ trộn sữa mẹ

2454
Bơ chín: 1/4 quả Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml...

Bánh pudding bí đỏ

1785
Bí đỏ: 40g Lòng đỏ trứng: 20g Sữa tươi ...

Cháo gà bắp cải

1775
2 thìa thịt gà 3 thìa rau bắp cải Gạo: 40g 30ml nước dashi...

Đậu hũ non sốt cà chua

1755
Cháo rây: 1:7 Chùm ngây rây: 1 thìa...