Cơm trứng rau củ
Củ cải: 20g Rau chân vịt: 10-20g Lòng đỏ trứng: 1/2 Nước dùng gà: 250 ml Gạo: 60g...
Xem thêm »Củ cải: 20g Rau chân vịt: 10-20g Lòng đỏ trứng: 1/2 Nước dùng gà: 250 ml Gạo: 60g...
Xem thêm »Kem bắp: 4 muỗng Tôm: 2 con Bắp cải: 50g Nước dashi: 1/2 ly Cơm: 80g 1 ít bột gạo...
Xem thêm »Tương hột: 1/2 thìa cà phê Đường: 1 thìa cà phê Cá nục: 50g Gừng tươi: vài lát Bột năng...
Xem thêm »Đậu hũ: 30g Cải ngọt: 30g Nấm kim châm: 20g Nước dashi Nước lọc: 1/3 ly Nương tương...
Xem thêm »Bánh mì nướng: 4 lát Trứng gà: 2 muỗng lớn Bột phô mai: 1/4 muỗng 1 ít mùi tây 1 ít bơ...
Xem thêm »Bánh mì: 1/2 lát (loại 12 lát) Ớt chuông: 1/2 muỗng Phô mai: 2 muỗng nhỏ Dầu ăn: vài giọt...
Xem thêm »Cà rốt: 50g Nạc cá thịt trắng: 30g Rong biển tươi: 1/2 muỗng cà phê (hoặc 1 thìa rong biển khô) Bột gạo/ bột năng: 1/2 muỗng cà phê...
Xem thêm »Cá hồi tươi: 10g Cà rốt nghiền nhuyễn: 1/2 muỗng Qủa sora: 1 quả 1/3 ly nước rau luộc Một ít bột gạo...
Xem thêm »Cà rốt: 10g Đậu cô ve: 20g Cá hồi tươi: 20g 80 ml nước dùng rau củ Bột năng: 1 lít...
Xem thêm »