Kẹo chipchip hoa quả
Nước nguội: 70ml nước nguội Nước cốt hoa quả ( chanh leo, cam, dâu, dứa,....): 80ml Đường: 70gr Gelatine: 25g...
Xem thêm »Nước nguội: 70ml nước nguội Nước cốt hoa quả ( chanh leo, cam, dâu, dứa,....): 80ml Đường: 70gr Gelatine: 25g...
Xem thêm »Thịt gà xay: 40g Bột mì: 1 muỗng lớn Lòng đỏ trứng gà: 1/2 Tương miso: 1/2 muỗng Mirin (loại rượu sake ngọt dùng làm gia vị của Nhật) : 2 muỗng lớn...
Xem thêm »Củ cải: 50g Gan gà 40g Nước dùng: 100 ml Nước tương: 1 thìa Bột năng: 1 lít...
Xem thêm »Cơm: 80g Thịt gà băm: 20g Nấm kim châm: 10g Nấm quạt: 10g 1 quả hạt dẻ luộc Nước dashi: 30 ml...
Xem thêm »Kem bắp: 4 muỗng Tôm: 2 con Bắp cải: 50g Nước dashi: 1/2 ly Cơm: 80g 1 ít bột gạo...
Xem thêm »Hành tây: 1/8 củ Rong biển: 1 muỗng Thịt ức gà: 50g Trứng gà 1/2 quả Nước dashi: 1/4 Đường: 1/2 muỗng nhỏ Cơm: 80g...
Xem thêm »Thịt nguội: 1 lát Cải thảo: 20g 1 gói white sauce (thực phẩm trẻ em, nước sốt màu trắng làm từ bơ, sữa) Cơm: 80g Muối Một ít bột gạo...
Xem thêm »Cơm: 80g Ức gà: 30g Hành tây: 1 muỗng lớn Măng tây: 1 cây Sốt cà chua: 1 túi (thực phẩm cho bé) Muối vừa đủ Dầu ăn...
Xem thêm »Rau trộn: 1 gói (thực phẩm em bé) Bột mì: 3 muỗng lớn Cà rốt băm nhỏ: 1 muỗng lớn Trứng: 2 muỗng lớn Dầu ăn...
Xem thêm »Đậu phụ bìa Thịt ức gà: 20g Hành tây: 10g Nước dashi: 60ml Bột năng: 1/2 thìa cà phê 1 ít nước tương...
Xem thêm »